Châm Cứu Tại Denver CO

Acupuncture In Aurora CO

 

Bạn đang tìm kiếm Châm cứu tại Denver? Tại Aim High Chiropractic, chúng tôi cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe đã được chứng minh bao gồm: châm cứu và thảo dược Trung Quốc. Bác sĩ của chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm và được đánh giá là chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vực y tế thay thế này.  Nếu bạn bị căng thẳng, nhức đầu, mất ngủ, vô sinh, nghiện ngập, dị ứng, hội chứng ruột kích thích, đau bụng kinh, thiếu máu, mãn kinh, và các bệnh rối loạn sinh lý khác thì châm cứu có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Châm cứu và chỉnh hình để truy cập vào hệ thống não bộ và dây thần kinh truyền thông tin khắp cơ thể để kích thích giảm đau, thư giản, và cung cấp dinh dưỡng nhanh chóng, phục vụ tốt hơn cho nhiều hoạt động khác. Chúng tôi kết hợp các phương thức để giúp đẩy nhanh quá trình chữa lành bệnh cho bệnh nhân của chúng tôi. Bác sĩ của chúng tôi đã làm việc với nhiều trường hợp từ nhẹ đến nghiêm trọng, và đã gặt hái rất nhiều thành công với hàng trăm bệnh nhân trong những năm qua.

Ngày càng có nhiều người lo ngại về cách để ngăn ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe của họ, đó là sự nhấn mạnh của y học cổ truyền Trung Quốc. Chúng tôi có hơn 200 loại dược liệu trong kho dược phẩm của chúng tôi, được thu hoạch từ những vùng hoang sơ trên thế giới. Hầu hết bệnh nhân cảm thấy tốt hơn nhiều sau liều dùng đầu tiên của trà thảo dược. Chúng tôi cũng cung cấp dinh dưỡng bổ sung và hỗ trợ chế độ ăn uống bởi vì chúng tôi tin rằng sức khỏe tốt bắt đầu với thực phẩm chất lượng cao, tập thể dục, và ngủ đủ giấc.

Nếu bạn nhức cơ bắp hoặc đau khớp, chúng tôi có thể sử dụng châm cứu và thảo dược để giảm đau. Nếu bạn cảm thấy bất ổn trong cơ thể của bạn thì các loại thảo mộc liệu pháp thiên nhiên có thể giải quyết được vấn đề.

Chi phí cho châm cứu và liệu pháp thảo dược là rất phải chăng. Chúng tôi nhận bảo hiểm, tiền mặt, và giảm viện phí cho trị liệu châm cứu đối với cộng đồng người Việt của chúng tôi.

Chúng tôi mở cửa sáu ngày một tuần để thuận tiện với thời gian của bạn. Gọi đội ngũ nhân viên Denver của chúng tôi ngay hôm nay tại 303-922-2977.

Nhấn Vào Đây Để Đọc Tiếng Mễ hoặc Tiếng Việt

Bệnh Nhân Mới

Ưu Đãi Đặc Biệt