Phòng khám chỉnh xương Aim High Aurora

Chào mừng bạn đến với Phòng Khám chỉnh xương Aim High Chiropractic Aurora, nằm tại 1350 Chambers Road, Aurora, CO. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng trong việc lựa chọn một người có sự hiểu biết chuyên môn mà bạn tin cậy. Chúng tôi cũng thật sự tin rằng việc chỉ dẫn bệnh nhân nhận thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe là cực kỳ cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về chỉnh hình để giúp bạn hiểu hơn về công việc của các bác sĩ chỉnh xương. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thêm, đội ngũ bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp tại Aim High sẽ giúp các bạn.

Hầu hết mọi người nghĩ rằng công việc của một bác sĩ chỉnh xương chỉ đơn giản là nắn, chỉnh xương để điều trị các chấn thương liên quan đến xương, nhưng bên cạnh đó còn rất nhiều vấn đề chuyên môn liên quan khác. Hãy để chúng tôi chia sẽ với các bạn như sau. Năm 1895, ca chỉnh xương đầu tiên được thực hiện trên một bệnh nhân bị mất thính giác ở một bên. Sau quá trình điều trị, thính giác của bệnh nhân này đã được phục hồi. Nhà tiên phong trong lĩnh vực Chỉnh Xương, DD Palmer, tin tưởng rằng bằng cách Điều trị Trật Khớp hay Chỉnh Xương nhiều bệnh trạng khác cũng được chữa trị theo. Thông qua khoa học về nắn khớp xương, những bác sĩ có đam mê tâm huyết trong lĩnh vực này đã giúp hàng triệu bệnh nhân cải thiện sức khỏe của họ mà không cản trở quá trình phát triển tự nhiên của cơ thể.

Giải thích về Kỹ Thuật Nắn Chỉnh Xương

Chỉnh Xương (Chiropractic) là một loại hình chăm sóc sức khỏe thông qua việc điều trị vấn đề về hệ thống thần kinh cũng như hệ thống cơ xương. Các bác sĩ chỉnh xương được đào tạo để chẩn đoán, điều trị chấn thương và các rối loạn liên quan đến hệ thần kinh, cơ và xương. Bác sĩ chỉnh xương ở Aurora điều trị bằng cách trực tiếp điều chỉnh cột sống để loại bỏ các sự cản trở, nguyên nhân ngăn chặn quá trình tự chữa bệnh và phục hồi tự nhiên của cơ thể. Giống như tất cả các bệnh viện và phòng khám khác, bệnh nhân mới sẽ trải qua một cuộc kiểm tra sức khỏe tổng quát liên quan đến tiền sử bệnh án, phẩu thuật, và các vấn đề sức khỏe liên quan khác. Thông thường chúng tôi sẽ phải chụp phim X-Quang để có thể tiến hành phân tích bệnh trạng của bệnh nhân và cũng để tìm hiểu những nghiên nhân gây ra cơn đau mà chỉ có chụp phim X-quang mới thấy được. Một khi quá trình này hoàn tất, bác sĩ sẽ sử dụng tất cả các thông tin để phân tích và đưa ra một kế hoạch điều trị phù hợp với bệnh nhân nhất.

OFFICE HOURS

Monday
9:00am - 6:00pm


Tuesday
2:00pm - 6:00pm


Wednesday
9:00am - 6:00pm


Thursday
9:00am - 6:00pm


Friday
9:00am - 6:00pm


Saturday
9:00am - 12:00pm

Aim High Chiropractic - Aurora
1350 Chambers Road #103
Aurora, CO 80011
(303) 577-2040

K. Mecklenburg Denver Broncos Chiropractic Testimonial

"Aim High Chiropractic đã đã giúp tôi cảm thấy khỏe hơn rất nhiều. Thay vì phải vật lộn với những chấn thương cũ, tôi thức dậy vào mỗi buổi sáng và làm bất kì điều gì tôi thích. Chương trình chăm sóc sức khỏe của Aim High Chiropractic đã hướng dẫn cho tôi về chăm sóc sức khỏe của mình và cải thiện chất lượng sống của tôi."

K. Mecklenburg, Cựu đội trưởng Denver Broncos

Aim High Chiropractic - Aurora
1350 Chambers Road #103
Aurora, CO 80011