Phòng khám chỉnh xương Aim High Denver

Phòng khám chỉnh xương và trung tâm về tai nạn xe cộ của chúng tôi

Bác sĩ chỉnh xương của phòng khám chúng tôi cung cấp các giải pháp tích hợp cho sức khỏe bao gồm: chăm sóc chỉnh hình, massage trị liệu, châm cứu, bổ sung dinh dưỡng tự nhiên, và tư vấn dinh dưỡng. Chúng tôi không chủ quan về vấn đề sức khỏe- chúng tôi điều trị để giúp bạn loại bỏ cơn đau, bệnh tật bằng cách giải quyết vấn đề liên quan đến vấn đề tâm lý, thể chất, và cảm xúc – và giúp kích hoạt khả năng làm lành tự nhiên của cơ thể mỗi người.

Chúng tôi làm được điều này thông qua nhà sang lập, bác sĩ Conrad Bùi, người được xưng danh là "Thầy thuốc nhân dân", một nhóm các nhà lãnh đạo chuyên về chỉnh hình, và một chuyên gia tư vấn với hơn 60 năm kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực. Chúng tôi có thể giúp bạn sống một cuộc sống không đau bệnh, lấy lại quyền kiểm soát sức khỏe toàn diện, tự do hơn, và:

  • Cảm thấy 100% tốt hơn
  • Quay trở lại để làm việc sau tai nạn xe cộ
  • Trở lại với những đam mê trong công việc cũng như cuộc sống nhanh nhất có thể
  • Hàng trăm bệnh nhân của chúng tôi ở Denver, Aurora và Lakewood chia sẽ rằng họ rất vui và hạnh phúc sau khi khám và chữa bệnh tại phòng khám chúng tôi. Hãy tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi là một trong những trung tâm khám và chữa bệnh cho bệnh nhân tai nạn xe cộ tốt nhât vùng Denver và Aurora.

Nếu bạn đang phải chịu đựng những đau đớn trong cơ thể hoặc gần đây bạn bị chấn thương thân thể do tai nạn xe cộ tại Denver hoặc gần đó, Xin gọi chúng tôi ngay tai 303-922-2977. Chúng tôi có thể xử lý các thủ tục giấy tờ bảo hiểm của bạn và giúp bạn tìm kiếm sự bồi thường thiệt hại thân thể và các các hóa đơn y tế. Hãy nhớ rằng chăm sóc chỉnh hình có một lịch sử lâu năm về giúp đỡ mọi người sống một cuộc sống khỏe mạnh hơn!

Chúng tôi chấp nhận tiền mặt, bảo hiểm và Medicare.

OFFICE HOURS

OFFICE HOURS

Monday
9:00am - 6:00pm


Tuesday
2:00pm - 6:00pm


Wednesday
9:00am - 6:00pm


Thursday
9:00am - 6:00pm


Friday
9:00am - 6:00pm


Saturday
9:00am - 12:00pm

Aim High Chiropractic - Denver
50 South Federal Boulevard
Denver, CO 80219
(303) 922-2977

Aim High Chiropractic - Denver
50 South Federal Boulevard
Denver, CO 80219