Xung Điện Trị Liệu Denver, CO

Chiropractic care in Denver CO

Xung điện trị liệu là ứng dụng y khoa của dòng điện để giảm đau và tăng tốc độ chữa lành. Kích thích xung điện có thể trực tiếp ngăn chặn việc truyền tín hiệu đau dọc theo dây thần kinh, và đã được chứng minh để thúc đẩy việc sản sinh hóc môn được phát ra từ não bộ, đó là thuốc giảm đau tự nhiên được sản xuất bởi chính cơ thể.

Hầu hết các bệnh nhân của chúng tôi đều cảm thấy rằng Xung Điện Trị Liệu rất có lợi để giảm đau và giảm sưng mô mềm, bong gân dây chằng, bong gân cơ bắp; trị liệu cho sự co rút cơ; giúp giảm nghẽn và tăng cường lưu thông máu.

Các lợi ích khác của xung điện trị liệu bao gồm:

  • Giảm sưng cục bộ
  • Tăng cường sức mạnh cơ bắp
  • Phục hồi chức năng di chuyển
  • Đẩy nhanh quá trình chữa bệnh

Chúng tôi thường khuyên bệnh nhân của chúng tôi sử dụng Xung Điện Trị Liệu trong giai đoạn đầu điều trị, đặc biệt là ngay sau khi bị chấn thương. Liệu pháp nhiệt, lạnh có thể được kết hợp với điều trị bằng xung điện để đẩy nhanh quá trình tự điều trị của cơ thể.

Xung Điện Trị liệu thường bao gồm việc đặt các miếng dính nhỏ trên da ở các điểm khác nhau trên cơ thể. Các miếng dính có thể gây kích ứng da nhẹ sau khi bị loại bỏ, và trong một số trường hợp, bệnh nhân có thể cảm thấy như bị châm chích nhẹ sau khi được điều trị.

Nhấn Vào Đây Để Đọc Tiếng Mễ hoặc Tiếng Việt

Bệnh Nhân Mới

Ưu Đãi Đặc Biệt