LAKEWOOD  (303) 458-0294

Phòng khám chỉnh xương Aim High Lakewood

Chào mừng bạn đến với Phòng Khám chỉnh xương Aim High Chiropractic khu vực Lakewood, nằm tại 2532 Sheridan Boulevard, Denver, CO. Bạn đã bao giờ tự hỏi một bác sĩ chỉnh hình sẽ giúp bạn như thế không? Câu hỏi này rất phổ biến. Mọi người đều nghĩ ngay đến bác sĩ chỉnh xương khi họ bị đau nhức lưng hay đau cổ, nhưng không nhiều người nghĩ về họ khi bị dị ứng, bị các vấn đề về đĩa đệm, đau đầu hoặc đau do xơ cơ.

Không giống như chăm sóc bằng cách sử dụng chất kháng sinh, chăm sóc chỉnh hình giúp cơ thể khỏe hơn để chống dị ứng. Dị ứng xảy ra khi cơ thể phát hiện các chất lạ và cảm nhận nó là vi khuẩn có hại như bụi, phấn hoa, lông động vật, vv. Hệ thống miễn dịch phản ứng với những chất lạ bên ngoài bằng cách gây ra hắt hơi, nghẹt mũi, phát ban, nổi mề đay và ho với mục tiêu trục xuất chúng khỏi cơ thể. Trong trường hợp nghiêm trọng, chất gây dị ứng có thể gây co giật. Điều này xảy ra do kháng thể được tạo ra bởi hệ thống miễn dịch với nỗ lực để bảo vệ cơ thể của bạn.

Dây thần kinh bị chèn đã được chứng minh là nguyên nhân đau của các bệnh lý từ nhẹ là đầu cho đến nặng là đột quỵ, từ vô sinh đến đau kinh niên.

Điều này xảy ra bởi vì sự lệch cột sống gây ra tình trạng dây thần kinh dọc cột sống bị chèn. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến các khu vực trực tiếp bị chèn đó mà nó có thể lan rộng ra các khu vực khác. Một sai lệch nhỏ ở vùng xương chậu có thể tạo ra chứng đau nửa đầu. Đó là lý do tại sao tại phòng khám chỉnh xương Aim High Lakewood

chúng tôi thực hiện kiểm tra tổng quát, chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và tâm huyết vì sức khỏe của bạn trong tay của chúng tôi.

Chỉnh xương có thể giúp điều trị nhiều bệnh lý khác nhau. Đã có rất nhiều bệnh trạng được chữa lành và cải thiện thông qua chỉnh xương.  Chỉnh xương không chỉ giúp chữa lành các cơn đau cho bệnh nhân, nó còn giúp phòng tránh bệnh thông qua việc duy trì và chăm sóc hệ thống xương của bạn. Khám và chỉnh xương đều đặn giúp duy trì cấu trúc và tính linh động của xương tốt nhất.  Giữ cho hệ thống thần kinh của bạn hoạt động tốt sẽ giúp giữ cho hệ thống miễn dịch, hệ thống sinh sản, hệ hô hấp, hệ tuần hoàn hoạt động tốt và giúp kích thích nhiều tiềm năng đề kháng khác!

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay tại phòng khám chỉnh xương khu vực Lakewood, để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu tiềm năng của cơ thể bạn.

Hãy tưởng tượng về khả năng tiềm tàng kì diệu của nó!

OFFICE HOURS

Monday
9:00am - 12:00pm
2:00pm - 6:00pm


Tuesday
9:00am - 12:00pm
2:00pm - 6:00pm


Wednesday
9:00am - 12:00pm
2:00pm - 6:00pm


Thursday
9:00am - 12:00pm
2:00pm - 6:00pm


Friday
9:00am - 12:00pm
2:00pm - 6:00pm


Saturday
9:00am - 12:00pm

Aim High Chiropractic - Lakewood
2532 Sheridan Boulevard
Denver, CO 80214
(303) 458-0294

K. Mecklenburg Denver Broncos Chiropractic Testimonial

"Aim High Chiropractic đã đã giúp tôi cảm thấy khỏe hơn rất nhiều. Thay vì phải vật lộn với những chấn thương cũ, tôi thức dậy vào mỗi buổi sáng và làm bất kì điều gì tôi thích. Chương trình chăm sóc sức khỏe của Aim High Chiropractic đã hướng dẫn cho tôi về chăm sóc sức khỏe của mình và cải thiện chất lượng sống của tôi."

K. Mecklenburg, Cựu đội trưởng Denver Broncos

Aim High Chiropractic - Lakewood
2532 Sheridan Boulevard
Denver, CO 80214