Gặp Nhân Viên Và Bác Sĩ Tại Văn Phòng Chỉnh Xương Aim High

 

 


Chiropractic Aurora CO Team


BÁC SĨ CHỈNH XƯƠNG Alvin Padua D.C.

Chiropractor Aurora CO Alvin Padua

Tôi sinh ra và lớn lên ở miền Nam California và học tại Đại học California, San Diego để  theo đuổi bằng cử nhân Công Nghệ Sinh Học. Với bằng cấp này, tôi đã làm việc trong ngành công nghiệp công nghệ sinh học, nhưng đã cảm thấy chưa thỏa mãn. Tôi luôn yêu thích làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe để có thể giúp mọi người, và do đó tôi đã tìm kiếm một sự thay đổi nghề nghiệp.

Trong giai đoạn chuyển tiếp này, tôi được một người bạn giới thiệu về chỉnh xương. Chứng kiến đầu tiên quả là tuyệt vời.  Triết lý và phương pháp trị liệu tự nhiên đã cuốn hút tôi. Vì vậy, tôi đã ghi danh vào trường đại học Southern California University of Health Sciences and graduated Magna Cum Laude để trở thành bác sĩ chỉnh xương.

Là một bác sĩ chỉnh xương, tôi cung cấp một phương pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên tập trung vào điều trị các nguyên nhân về vấn đề thể chất, chứ không phải chỉ là những triệu chứng bằng cách kiểm tra các mối quan hệ giữa cấu trúc và chức năng cơ thể.

Chăm sóc hệ thống xương, cơ giúp cơ thể con người tối ưu hóa khả năng tự chữa bệnh của cơ thể. Bác sĩ chỉnh xương sử dụng phương pháp điều trị hiệu quả hướng vào hệ thống thuộc thần kinh, cơ và xương.

Tôi chuyên về các loại kỹ thuật như Diversified, Thompson, và Activator. Tôi trị liệu cho các bệnh nhân bị tai nạn ô tô, chấn thương thể thao, chấn thương đầu, Whiplash (chấn thương cột sống cổ, gây ra bởi bởi một chuyển động giật đột ngột của phần đầu về phía trước hoặc phía sau), đau đầu, và nhiều hơn nữa.

Ưu tiên đầu tiên của tôi là cung cấp các dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể, vì vậy xin vui lòng cho phép tôi giúp bạn tìm hiểu và chăm sóc sức khỏe thông qua Chiropractic. Tôi cũng chuyên về khám sức khỏe tổng quát (kỳ thi DOT) cho những người muốn cấp mới giấy phép lái xe thương mại hay cho những người muốn gia hạn giấy phép của họ.

Ra khỏi văn phòng, tôi thích dành thời gian với hai con trai sinh đôi và con gái, leo núi, lặn biển, xem thể thao, và vận động.

Tôi làm việc tại văn phòng vùng Aurora của chúng tôi.


Bác Sĩ Chỉnh Xương Conrad Bui D.C.

Chiropractor Aurora CO Conrad Bui

Aim High Chiropractic được thành lập năm 1995 và trong thời gian này, chúng tôi đã giúp hàng ngàn bệnh nhân giống như bạn cảm thấy sức khỏe tốt hơn và cải thiện chất lượng cuộc sống của họ. Tôi thích cảm giác được giúp một người nào đó lấy lại sức khỏe của họ. Với tôi, đó là điều tuyệt vời nhất của một bác sĩ. Trong những năm 1980, tôi thấy những lợi ích to lớn của chỉnh xương khi mẹ tôi bị tai nạn xe hơi. Tai nạn đã làm cho bà đau đầu và chóng mặt. Nó cuối cùng đã trở nên nghiêm trọng khiến bà không thể đi làm vào thời gian đó. Bà đã đi đến rất nhiều bác sĩ để tìm kiếm sự chữa trị đúng nhất. Người duy đã giúp được bà là bác sĩ chỉnh xương. Thời điểm đó, tôi đang theo học chương trình pre-med và nhanh chóng tôi chuyển ngành để trở thành một bác sĩ chỉnh xương sau khi nhìn thấy kết quả chữa trị tuyệt vời cho mẹ tôi.  Quyết định tốt nhất mà tôi từng thực hiện! Tôi tốt nghiệp với bằng Bác sĩ chỉnh xương vào năm 1994 cấp bởi trường đại học Palmer West College of Chiropractic.  Tôi chuyên về điều trị những bệnh nhân bị thương do tai nạn xe cộ hoặc các loại tai nạn khác. Tôi được cấp bằng châm cứu và bằng bác sĩ chuyên về chấn thương do tai nạn xe cộ của bang Colorado, sau đó nhận bằng Bác Sĩ  về Thiên Nhiên Liệu Pháp từ trường đại học y khoa Trinity.  Nhiều người cũng biết đến tôi như một sư phụ về lập trình ngôn ngữ thông qua chương trình American Union of NLP, và trong thời gian rảnh tôi dạy thái cực quyền và võ thuật. Các bác sĩ ở đây rất tài giỏi và tất cả mọi người ở đây rất tự hào về công việc của họ. Hãy đến văn phòng chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn.

Cảm ơn bạn.


Chiropractic Aurora CO Team


Bác Sĩ Chỉnh Xương Jeffrey Hembree D.C.

 

Chiropractor Aurora CO Jeffrey HembreeChào mọi người!

Tôi là Bác Sĩ Hembree, bác sĩ chỉnh xương và đồng thời cũng là huấn luyện viên cá nhân. Tôi chuyên về chữa trị các triệu chứng đau nhức gây ra bởi tai nạn xe cộ và phục hồi chức năng của tổn thương cột sống và tổn thương do thể thao, cũng như các chương trình chăm sóc sức khỏe tiên tiến. Tôi sử dụng phương pháp hiện đại rất nhẹ nhàng kể cả máy vi tính adjustor IQ Impulse và phương pháp điều chỉnh bằng tay truyền thống. Tôi cũng thích sử dụng các chất bổ sung dinh dưỡng mới và các chương trình chăm sóc sức khỏe thể thao để giúp bạn khỏe mạnh trở lại.

Nếu bạn bị các chấn thương do tai nạn xe cộ, xin vui lòng đến văn phòng chúng tôi và chúng tôi có thể giúp bạn.

Cảm ơn bạn!


Bác Sĩ Chỉnh Xương Heather E. Casey D.C.

 

Chiropractor Aurora CO Heather E. CaseyTôi là bác sĩ chỉnh xương chuyên về nhi khoa, thể thao và thương tích do tai nạn xe cộ, cũng như chăm sóc người già. Tôi rất đam mê công việc của tôi.

Sinh ra và lớn lên từ Michigan. Giờ đây Colorado là ngôi nhà thứ hai của tôi. Khi còn nhỏ, tôi đã được chăm sóc chỉnh xương vì tôi đã từng là một vận động viên trẻ năng động. Tôi cũng được chữa trị chỉnh xương sau một vụ tai nạn giao thông. Tôi thật sự rất yêu thích phương cách chữa trị đơn giản của các nguyên tắc chỉnh hình và phương pháp trị liệu tự nhiên để mang lại sức khỏe tốt.  Tôi nhận bằng bác sĩ chỉnh xương vào năm 1991 tại trường Life University ở Georgia. Tôi đã xây dựng kinh nghiệm trong suốt hơn 22 năm sự nghiệp bằng cách thực hành ở nhiều nơi với trên 6 tiểu bang khác nhau.

Chúng tôi hiện đang mở văn phòng tại Sloans Lake ở Lakewood và mong được cung cấp dịch vụ chăm sóc Chỉnh Xương tốt nhất đến tất cả mọi người.


Bác Sĩ Chỉnh Xương Nathan Peterson D.C.

 

Chiropractor Aurora CO Nathan PetersonTôi là Bác Sĩ Nathan Peterson. Tôi sinh ra và lớn lên ở Minnesota. Sau khi hoàn thành bằng Cử nhân về Khoa học Nhân Sinh học tại đại học Minnesota Twin Cities, tôi chuyển lên chương trình sau đại học tại trường đại học Northwestern Health Science University để trở thành bác sĩ chỉnh xương.

Trong nghiên cứu của mình, tôi phát hiện ra một niềm đam mê đối với trẻ sơ sinh và sức khỏe bà mẹ mang thai. Tôi thực tập tại một bệnh viện dưới sự chỉ dẫn của một vị bác sĩ chỉnh xương, chuyên về chữa trị cho trẻ sơ sinh và các bà mẹ mang thai.

Khi trở thành bác sĩ chỉnh xương, tôi đã giám sát và quản lý một phòng khám chuyên về chỉnh xương ở Minneapolis, MN. Khi là học viên duy nhất của phòng khám , tôi đã có cơ hội làm quen với rất nhiều vấn đề và các sự lo lắng về sức khỏe.  Tôi trở thành chuyên nghiệp hơn trong chỉnh xương và chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân tai nạn xe cộ.

Được cấp bằng Châm Cứu trong chăm sóc chỉnh xương, tôi cung cấp liệu pháp này kết hợp với chăm sóc chỉnh hình.

Tôi rất vui mừng được là một thành viên trong gia đình Aim High. Tôi hy vọng sẽ mang lại sức khỏe toàn diện và hạnh phúc cho tất cả các bệnh nhân của tôi ở Denver.

Xin đến với văn phòng chúng tôi, gặp chúng tôi, và bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và tận tình chăm sóc của chúng tôi như thế nào.


Giám Đốc

Nhà đồng sáng lập, và nhà hỗ trợ nhân viên Victor Bùi

Chiropractic Aurora CO Victor Bui Manager

Victor rất đam mê trong lĩnh vực chăm sóc chỉnh hình và chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp chữa trị tự nhiên.  Anh là người đồng sáng lập Aim High Chiropractic vào năm 1996 với em trai là Bác sĩ Bùi, với tầm nhìn là chữa trị và giúp đỡ nhiều bệnh nhân về tai nạn xe cộ và các bệnh liên quan về xương khớp. Victor có một nền tảng chuyên nghiệp trong quản trị và quản lý nhân sự.

Năm 1992, Victor Bui tốt nghiệp Bằng Quản trị và Quản lý nhân sự. Một năm sau đó, anh đã hoàn thành chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học University of Colorado Denver. Suốt quá trình học đại học của mình, anh đã xuất sắc ở nhiều vị trí lãnh đạo bao gồm: Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam, nghị sĩ và lập pháp cho sinh viên chính phủ tại trường đại học, và anh đã vào ban cố vấn Châu Á cho nhiều trường công ở Denver. Với tâm huyết của mình, anh đã được trao giải xuất sắc từ Đại học Kinh doanh trong năm 1992 và học bổng từ trường kinh doanh của mình trong năm 1993.


Trưởng trợ lý bác sĩ,  quản lý Hà Nguyễn

Chiropractic Aurora CO Lead Chiropractic Assistant Ha NguyenHà sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, nơi cô tốt nghiệp Đại học Huế-Việt Nam vào năm 1998, theo đuổi chương trình Kế toán tại Đại học Metro Denver. Cô đã làm việc tại Aim High Chiropractic trong 11 năm với sự đam mê và nhiệt huyết khi được làm việc với bệnh nhân.

Hà quản lý nhiều khía cạnh của phòng khám bao gồm chăm sóc bệnh nhân, thanh toán bảo hiểm, quản lý, và làm việc với các hãng bảo hiểm và các trung tâm liên quan khác. Là trưởng ban thanh toán và trợ lý chỉnh hình, cô yêu thích công việc giúp đỡ bệnh nhân bằng cách giúp họ giải quyết các giấy tờ liên quan đến tai nạn xe cộ để họ có thể yên tâm chữa trị.  Hà thông thạo hai ngôn ngữ, tiếng Việt và tiếng Anh. Cô thích làm việc tại đây và cô xem Aim High như gia đình của mình vậy.


Chuyên viên Massage Lily Rodriguez

Lily là một chuyên gia Massage. Cô ấy đã làm việc với đội ngũ Aim High từ năm 2006.  Hàng ngàn bệnh nhân đã cảm thấy khỏe hơn rất nhiều bằng phương pháp massage cảm ứng trực quan của Lily, đây chính là lý do mà rất nhiều bệnh nhân yêu cầu sự điều trị từ cô.  Cô chuyên về Massage để làm giảm nhức mỏi do thể thao; trị liệu nhức mỏi cơ, thần kinh, khu vực cổ và vai; Massage lưu thông huyết mạch; trị liệu bằng đá nóng và đá lạnh; Massage kiểu Thụy Điển, và Massage trị liệu vùng đầu và vùng thắt lưng.

Lily đã biết đến Massage từ khi lên 12 tuổi. Vào thời gian rảnh rỗi cô thường thích massage trị liệu cho các thành viên trong gia đình.

Khi lớn lên, Lily theo đuổi sự đam mê của mình và tốt nghiêp chuyên ngành Chuyên Viên Massage tại trường dạy Massage nổi tiếng khu vực Denver, Kaplan College Massage School, năm 2004. Từ khi tốt nghiệp cô làm việc với rất nhiều bệnh nhân, từ người già đến trẻ sơ sinh, bệnh nhân ung thư, bệnh nhân liệt tứ chi, vận động viên cử tạ, và các cầu thủ nổi tiếng. Cô cũng điều trị cho các bệnh nhân đau cơ hoặc xơ cơ, loãng xương, và các loại thoái hóa cột sống khác.

Lily thực sự quan tâm về sức khỏe của bệnh nhân, và luôn luôn nhiệt huyết giúp đỡ cộng đồng bệnh nhân khu vực Aurora và Denver.


Chiropractic Aurora CO Team

Nhấn Vào Đây Để Đọc Tiếng Mễ hoặc Tiếng Việt

Bệnh Nhân Mới

Ưu Đãi Đặc Biệt